Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga MS13

Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga MS13

Gỗ :               Gỗ Sồi Nga
Kiểu dáng :    
Phong cách:  Hiện đại - Cổ điển
Bảo hành:     2 Năm
Giá:                3,500,000 đ
Tủ bếp gỗ sồi Nga MS13, sản phẩm có một không hai

Nhu cầu sử dụng các món đồ nội thất bằng gỗ đang có xu hướng gia tăng và ngày càng trở nên phổ biến tại các gia đình. Đặc biệt không gian nhà bếp nếu có sự hiện hữu của những sản phẩm bằng gỗ chắc chắn sẽ khiến không gian này trở nên sang trọng, tinh tế và ấm áp. Điều này sẽ đơn giản có được khi chúng ta sở hữu tủ bếp gỗ sồi Nga MS13. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu thế nổi trội so với những sản phẩm cùng loại.

Sản phẩm tủ bếp gỗ sồi Nga MS13 được làm bằng chất gỗ sồi Nga – một dòng gỗ nổi tiếng về độ bền cũng như sở hữu một vẻ đẹp độc nhất vô nhị với những đường vân gỗ cực kỳ hài hòa và tinh tế. Điều đó cũng được thể hiện trọn vẹn trên sản phẩm tủ bếp được làm từ chất liệu gỗ sồi Nga.

Không chỉ có được một vẻ ngoài hút hồn, hấp dẫn mà sản phẩm tủ bếp gỗ sồi Nga MS13 còn chinh phục người dùng bởi nhiều ưu thế nổi trội. Có thể kể đến như: khả năng chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng, cong vênh khi chịu va đập mạnh.

Ngay lập tức hôm nay bạn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm tủ bếp gỗ sồi Nga MS13 bằng cách truy cập website: noithatalpha.com.vn của công ty nội thất Alpha để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết hết sức hữu ích về sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha