Táp đầu giường

Trong không gian phòng ngủ, không chỉ cần sự xuất hiện của chiếc giường ngủ hay tủ quần áo lớn mà sự xuất hiện của những chiếc Táp đầu giường cũng vô cùng quan trọng. Cùng Nội Thất Alpha lựa chọn táp đầu giường phong cách và độc đáo góp phần điểm tô cho căn phòng thêm lôi cuốn.

 

Táp đầu giường- Sản phẩm nội thất lý tưởng

 
 


 

Táp đầu giường phong cách – độc đáo
 

Táp đầu giường là vật dụng trong nội thất nhỏ gọn là nơi để những đồ dùng như khung ảnh, đồng hồ, điện thoại, sách,…Nó thường được đặt ngay đầu giường nhằm mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi nằm trên giường.

Không chỉ sử dụng là nơi đặt những đồ nhỏ xinh táp đầu giường nếu được lựa chọn và sử dụng đúng cách còn là vật dụng trang trí phòng ngủ vô cùng lý tưởng.

Những chiếc táp đầu giường còn được sử dụng để trưng bày các kỉ niệm, những hoài niệm yêu thường luôn tràn ngập khắp căn phòng.

Những chiếc Táp đầu giường còn xuất hiện ở hình dạng của những chiếc tủ nhỏ nhắn, giúp bạn lưu trữ giấy tờ, vật dụng trong phòng.
 

Cách lựa chọn táp đầu giường phong cách, ấn tượng tại Nội thất Alpha

 


Hãy lựa chọn táp đầu giường phù hợp nhất

 

Bạn muốn lựa chọn được chiếc táp đầu giường như ý muốn nên bỏ túi ngay những gợi ý sau:
 

+ Chất liệu: Táp đầu giường được chế tạo từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn chất liệu tủ cho phù hợp với không gian cũng như chi phí đầu tư phù hợp.

+ Mẫu mã: khi đã chọn được chất liệu bạn bắt đầu quan tâm đến mẫu mã. Mỗi phòng ngủ thường có sự xuất hiện của rất nhiều vật dụng do đó mẫu mã bạn chọn không chỉ cần đẹp và độc đáo và cũng có nét tương đồng với các vật dụng khác. Những mẫu mã độc đáo mới lạ như Vintage , Ombre, truyền thống, hiện đại,..sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn.

+ Màu sắc: Với những gia chủ yêu thích màu sắc nổi bật thì màu xanh, đỏ, vàng,.. sẽ là lựa chọn phù hợp. Ngược lại những màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng như màu gỗ, màu trắng sẽ là sự lựa chọn của những gian chủ yêu thích sự giản dị.

+ Kích thước: Kích thước Táp đầu giường cần phù hợp với diện tích căn phòng cũng như tỉ lệ thuận với độ rộng của chiếc giường. Thông thường, người dùng sẽ hướng tới những chiếc táp nhỏ gọn sẽ vẫn làm “tròn trách nhiệm” của mình đồng thời tạo sự thoáng đãng, rộng rãi cho phòng ngủ.

+ Giá thành: trên thị trường, Táp đầu giường được biết đến với nhiều loại cùng giá thành khác biệt. Bạn nên lựa chọn những chiếc táp phù hợp với kinh tế của mình. Vừa mang đến những chiếc táp nhỏ xinh vừa giúp bạn không tốn quá nhiều chi phí.

Bạn cần Táp đầu giường cho phòng ngủ lý tưởng, đến ngay Nội thất Alpha tại: http://noithatalpha.com.vn/

 

Táp đầu giường 002
-25 %

Táp đầu giường 002

Giá: 1,050,000 đ
Táp đầu giường 001
-10 %

Táp đầu giường 001

Giá: 1,350,000 đ
giuong Melamin alpha
-13 %

giuong Melamin alpha

Giá: 5,200,000 đ

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha