Giới thiệu

               Công Ty CP QC và Nội Thất Alpha Việt Nam tiền thân là một xưởng gỗ mộc nổi tiếng năm 2011 thì ALPHA Việt Nam chính thức chuyển sang mô hình Công ty cổ phần, Nội thất Alpha là đơn vị chuyên sâu về tư vấn, thiết kế thi công nội thất. Chúng tôi chuyên thiết kế thi công các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư, liền kề và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…
              Tại Alpha Furniture với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao, nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
                 Alpha Furniture không chỉ là gói thiết kế đơn thuần mà chúng tôi đặc biệt hướng đến các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn. tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.
Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, chất lượng và đúng tiến độ làm kim chỉ nam làm việc. Cùng với các chuyên gia thì mỗi sản phẩm xuất xưởng đều được Alpha Furniture kiểm định chất lượng rất tốt từ nhập khẩu nguyên liệu, khâu sản xuất và xuất xưởng tới tay khách hàng.
                Khách hàng đến với Alpha Furniture có thể đặt hàng nội thất thiết kế thi công chọn gói hoặc đặt hàng sản xuất thiết kế theo mẫu, từng món Giườngtủ bàn ghế… Bất kể số lượng công ty ALPHA Việt Nam sẽ luôn phục vụ khách hàng chu đáo. 
     
 
 
Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, Tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm dịch vụ chất lượng nhằm phục vụ cho nghành nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam. Đảm bảo phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty hoạt động”.

Triết lý của Nội Thất Alpha

Luôn coi khách hàng là giá trị cơ bản của doanh nghiệp, có thể hiểu Khách hàng là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với Alpha Furniture Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Tại Alpha chúng tôi luôn lắng nghe, đánh giá và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng từ đó áp dụng kinh nghiệm, các kỹ năng, khả năng phân tích của mình để giải quyết nhằm tối ưu những nhu cầu của khách hàng, mang tới cho khách hàng cảm giác tiện lợi và hoàn mỹ trong từng sản phẩm, dịch vụ của Alpha Furniture. Mỗi khách hàng chính là một viên gạch chắc chắn để xây lên giá trị của công ty. 

Đội ngũ của Nội Thất Alpha

Với các kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi đã và đang đạt được các bằng cấp từ các công ty hàng đầu về nội thất.
Đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Nội Thất của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho không gian của quý khách hàng đẹp và sang trọng hợp thẩm mỹ nhất.

Định hướng phát triển của Nội Thất Alpha
- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (Tư vấn,thiết kế nội thất, Thi công lắp đặt nội thất…)
-Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

noithatalpha.com.vn
 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963419977
Chat với nội thất alpha