Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga MS04

Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga MS04

Gỗ :               Sồi Nga
Kiểu dáng :    
Phong cách:  Hiện đại - Cổ điển
Bảo hành:     2 Năm
Giá:                3,750,000 đ
Tủ bếp gỗ sồi Nga MS04, sản phẩm nổi bật về mọi mặt

Nếu bạn muốn sở hữu một không gian nhà bếp vừa tinh tế, sang trọng vừa tự nhiên, bắt mắt chắc chắn không thể bỏ qua những sản phẩm được chế tác từ gỗ. Những sản phẩm này thường là những sản phẩm sở hữu một vẻ đẹp trọn vẹn từ gỗ tự nhiên. Đáp ứng được những tiêu chí này chắc hẳn chỉ có tủ bếp gỗ sồi Nga MS04.

Có thể nói bếp gỗ sồi Nga MS04 là một sản phẩm có được sự nổi bật toàn diện và đồng đều trên nhiều khía cạnh. Đầu tiên xét về yếu tố chất liệu thì sản phẩm tủ bếp này được làm từ dòng gỗ sồi Nga lâu năm vừa có được độ chắc chắn, vừa có được tính thẩm mỹ nhờ vào những đường vân gỗ đan xen tạo nên được một vẻ đẹp có một không hai không phải sản phẩm nào cũng có được.

Sản phẩm bếp gỗ sồi Nga MS04 có độ cao vừa phải tiện lợi sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng. Đồng thời thiết kế đa dạng với nhiều ngăn tủ có khả năng chứa đựng một số lượng lớn đồ đạc giúp người dùng có được sự chủ động trong bố trí không gian nhà bếp.

Công ty nội thất Alpha hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu bếp gỗ sồi Nga MS04. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng truy cập website: noithatalpha.com.vn để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm.
 

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha