vách ngăn trang trí

Để tăng không gian và tạo cảm giác thoải mái khi sinh hoạt trong ngôi nhà của mình, các nhà thiết kế thi công nội thất thường sử dụng vách ngăn trang trí để tạo sự riêng tư giữa các căn phòng.

Sử dụng vách ngăn trang trí là một trong những xu hướng thường gặp tại nhiều không gian sống hiện nay. Nó là một bộ phận không thể thiếu tạo nên sự tổng thể hài hòa của toàn bộ không gian kiến trúc. Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc về công dụng của vách ngăn cũng như một số lưu ý khi thiết kế và lắp đặt chúng.

 

Vách ngăn trang trí tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian sống của bạn

Vách ngăn trang trí và những điều cần biết

Vách ngăn trang trí là một trong những đồ vật được sử dụng và lắp đặt tại nhiều không gian kiến trúc trong nhiều năm trở lại đây.

Tại Việt Nam, vách ngăn trang trí được sử dụng khá nhiều và được thiết kế chế tạo từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: tre nứa, nhôm, composit, kính,…

Vách ngăn thường chia làm hai loại: vách ngăn cố định và vách ngăn di động.

Trong không gian kiến trúc của ngôi nhà, vách ngăn là một vật trang trí rất hữu ích và thiết thực vì nó giúp ngăn và phân chia từng khu vực và chức năng sử dụng của các khu vực khác nhau.

Vách ngăn trang trí giúp ngăn cách không gian sử dụng một cách hiệu quả mà lại mang tính thẩm mỹ cao

Thông thường những ngôi nhà có diện tích xây dựng không lớn thường sử dụng vách ngăn trang trí để phân chia chức năng của các căn phòng mà vẫn tạo được không gian và cảm giác thoải mái khi sinh hoạt và làm việc.

Các chất liệu thường được sử dụng để chế tạo vách ngăn trang trí hiện nay như là: gạch nung, các chất liệu nhựa 3D, gỗ, composite, kính, …

Thông thường khoảng không gian giữa bếp và phòng khách là không lớn, nếu sử dụng vách ngăn cứng thì làm cho căn nhà trở nên chật chội. Trong trường hợp này sử dụng vách ngăn trang trí kiểu di động là phù hợp nhất.

Giới thiệu các mẫu vách trang trí đẹp và sang trọng của công ty nội thất alpha

Các mẫu vách ngăn trang trí do công ty nội thất alpha thiết kế và thi công luôn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và ý tưởng sáng tạo tốt luôn nghiên cứu và đưa ra các mô hình trang trí nội thất phù hợp nhất với mỗi không gian kiến trúc.

Để tìm được các mẫu vách ngăn được thiết kế đẹp, chất lượng tốt và sang trọng, bạn có thể truy cập vào trang web chủ của công ty nội thất alpha: http://noithatalpha.com.vn/

 

05 vách ngăn TRANG TRÍ

05 vách ngăn TRANG TRÍ

Giá: 1,400,000 đ
vách ngăn trang trí alpha 04

vách ngăn trang trí alpha 04

Giá: Liên hệ
03 vách ngăn trang trí alpha

03 vách ngăn trang trí alpha

Giá: Liên hệ
02 vách ngăn trang trí alpha 02

02 vách ngăn trang trí alpha 02

Giá: Liên hệ
01 vách ngăn trang trí alpha

01 vách ngăn trang trí alpha

Giá: Liên hệ
Phòng khách chung cư

Phòng khách chung cư

Giá: 1 đ

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha