Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga MS02

Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga MS02

Gỗ :               Sồi Nga
Kiểu dáng :    i
Phong cách:  Cổ điển
Bảo hành:     2 Năm
Giá:                3,500,000 đ
Ưu điểm của chiếc tủ bếp gỗ sồi Nga MS02

Trong một không gian phòng bếp kể cả nhỏ hay lớn, thì bạn cũng cần đến một chiếc tủ bếp đựng đồ. Để vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được nhu cầu đẹp, có tính thẩm mỹ chính là chiếc tủ gỗ sồi Nga MS02. Với thiết kế kiểu dáng thẳng ngang, không cần phải gấp khúc tránh ảnh hưởng đến thiết kế không gian căn bếp của bếp. 

Tủ trên và tủ dưới kết hợp với nhau một cách chặt chẽ, hơn nữa có sự đa dạng trong việc các hình dáng ngăn tủ được đưa ra, đáp ứng được việc đựng đồ với những hình dáng khác nhau. Khác biệt hơn với những chiếc tủ bếp khác, với chiếc tủ bếp gỗ sồi Nga MS02 có một giá đựng riêng dành cho lò vi sóng, như vậy vừa tiện lợi khi sử dụng cũng như việc lau dọn, vệ sinh và tiết kiệm được diện tích bề mặt bàn bếp nhà bạn. 

Chất liệu tạo nên bàn từ gỗ sồi Nga, một chiết liệu gỗ rất phù hợp với không khí ẩm nhiệt đới gió mùa nước ta. Hơn nữa màu sắc tự nhiên, với những gam màu tươi sáng, tạo ra sự sang trọng trong không gian của bạn. Noithatalpha.com.vn là nơi uy tín để khách hàng lựa chọn những sản phẩm nội thất tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha