bàn phấn trang điểm

Là phụ nữ ai cũng muốn cho riêng mình bàn phấn trang điểm tuyệt đẹp vừa là trợ thủ đắc lực vừa tô điểm căn phòng. Mọi ý muốn của bạn về bàn phấn trang điểm đều tìm thấy ở Nội thất Alpha.
 

Bàn phấn trang điểm là một trong những thiết bị nội thất dành riêng cho phái đẹp. Đây được coi như là “khoảng trời riêng” nơi chị em có thể thỏa sức làm đẹp. Với mỗi không gian diện tích lại có sự lựa chọn bàn phấn trang điểm cho riêng mình. Cùng Nội Thất Alpha khám phá những điều hữu ích nên biết về “người bạn” này của chị em.
 

Vị trí đặt Bàn phấn trang điểm


Bàn phấn trang điểm trợ thủ đắc lực của chị em phụ nữ
 

Như đã biết, Bàn phấn trang điểm là nơi phái đẹp đặt những bộ đồ trang điểm của riêng mình. Mỗi bàn trang điểm đều đi kèm với gương làm nhiệm vụ hỗ trợ công việc trang điểm, tẩy trang cũng như soi gương hàng ngày cho chị em.

Và nó thường được đặt trong phòng ngủ nơi chứa đựng những khoảng không gian riêng tư của mỗi người. Tại không gian này, không phải vị trí nào cũng phù hợp để đặt bàn phấn mà cần phù hợp về phong thủy cũng như tiện lợi nhất cho người dùng.

Vị trí lý tưởng nhất dành cho bàn phấn trang điểm này là đặt song song và cùng chiều với giường ngủ. Hoặc đặt ở vị trí nào mà bạn yêu thích, tuy nhiên cần tránh đặt bàn trang điểm vào các vị trí như:

+ Đặt bàn trang điểm đối diện với cửa phòng ngủ. Vị trí này không chỉ không hợp phong thủy mà còn gây ra nhiều sự cố khi bạn mở cửa phòng dễ giật mình khi gặp hình ảnh của mình trong gương nhất là vào buổi đêm.

+ Một điều cấm kị được lưu truyền cho đến tận ngày nay là không để gương đối diện với giường ngủ dễ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ.
 

Những điều cần nhớ khi mua Bàn phấn trang điểm


Bàn phấn trang điểm trợ thủ đắc lực của chị em phụ nữ
 

Khi mua bàn phấn trang điểm hay bất kì sản phẩm nào mọi người đều mong muốn mua được sản phẩm tốt, đẹp, bền với giá phải chăng. Bạn muốn sở hữu một chiếc bàn trang điểm tuyệt đẹp phù hợp với sở thích cũng như căn phòng của mình cần bỏ túi ngay những cộng đầu dòng đã được Nội Thất Alpha đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất dưới đây:

+ Chất liệu: Bàn phấn trang điểm sử dụng từ rất nhiều chất liệu khác nhau từ đó quyết định đến giá thành sản phẩm. Bởi vậy bạn nên lựa chọn chất liệu phù hợp với khả năng tài chính của mình.

+ Màu sắc: Với màu sắc, bạn nên lựa chọn màu sắc hài hòa với các vật dụng trong phòng của mình.

+ Mẫu mã, kích thước: thường mỗi phòng ngủ sẽ có diện tích khác nhau, bởi vậy khi lựa chọn bàn phấn trang điểm bạn nên lựa chọn mẫu mã mà mình yêu thích cùng với kích thước phù hợp.

Chỉ cần bạn nắm chắc và nhớ kĩ ba cộng đầu dòng trên đây chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được bộ bàn phấn trang điểm xinh xắn, hoàn hảo nhất.

Đừng quên Nội thất Alpha tại http://noithatalpha.com.vn/ để sở hữu Bàn phấn trang điểm hoàn hảo.

 

Bàn phấn trang điểm 003

Bàn phấn trang điểm 003

Giá: Liên hệ
Bàn phấn trang điểm 002
-15 %

Bàn phấn trang điểm 002

Giá: 5,099,999 đ
Bàn phấn trang điểm 001
-18 %

Bàn phấn trang điểm 001

Giá: 4,099,999 đ
Bàn phấn alpha

Bàn phấn alpha

Giá: 3,000,000 đ
giuong Melamin alpha
-13 %

giuong Melamin alpha

Giá: 5,200,000 đ

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha