03 vách ngăn trang trí alpha

03 vách ngăn trang trí alpha

Gỗ :               
Kiểu dáng :    
Phong cách:  
Bảo hành:     
Giá:               Liên hệ
Ưu điểm của 03 vách ngăn trang trí alpha

Trong một không gian rộng và dài, bạn hoàn toàn có thể thiết kế sao cho có nhiều không gian riêng tư hơn bằng những tấm vách ngăn. Tại nội thất alpha, 03 vách ngăn trang trí alpha đang là một trong những sản phẩm nhận được sự đánh giá cao nhất.

Nhìn qua ta có thể thấy đây là một vách ngăn có bề ngoài tương đối đơn giản khi nó là một khối hình chữ nhật đứng. Vách ngăn trang trí alpha có độ dày tương đối lớn, đảm bảo độ chắc chắn, nói không với các hiện tượng bị đổ hay nghiêng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

03 vách ngăn trang trí alpha là một khối liền mạch nhưng bên ngoài được trang trí bằng các lớp giấy dán vân gỗ màu nâu sáng cao cấp. Đảm bảo độ dính cao, không bị bong tróc ngay cả khi gặp nước hay các yếu tố tác động từ môi trường. 

Với một mặt phẳng lớn như vậy, bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm cho những vách ngăn này bằng những bức tranh lớn treo trên đó. Chắc chắn không gian được chia ngăn bằng những tấm vách này sẽ thêm phần sinh động và thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Đừng chần chừ thêm nữa nếu như bạn có một không gian lớn và cần được phân chia khu. Đến với nội thất alpha để có thể lựa chọn được 03 vách ngăn trang trí alpha chất lượng nhất. 

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0963419977
0936390882
Chat với nội thất alpha