Tin sản phẩm

Ưu Điểm Vượt Trội Của Ván Gỗ Ép Công Nghiệp Plywood

Ván gỗ ép công nghiệp Plywood là một vật liệu xây dựng phổ biến và được ưa chuộng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Tại sao loại gỗ này lại được ưu ái như vậy. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của gỗ công nghiệp Plywood:

Ưu điểm của ván gỗ ép công nghiệp Plywood

Cùng nhận xét những ưu điểm của ván gỗ ép công nghiệp Plywood qua các khía cạnh độ bền, chống cong vênh, số liệu sản xuất và chi phí.

Độ bền: 

Plywood thường có cấu tạo gồm 3 - 7 lớp gỗ dán chặt chẽ bằng keo công nghiệp vô cùng bền chắc. Điều này làm cho plywood có thể chịu lực tốt và chịu được các tác động ngoại lực mạnh mẽ.

Chống cong vênh: 

Được ép công nghiệp, gia công theo quy trình đạt chuẩn, plywood có khả năng chống cong vênh và co ngót do thay đổi độ ẩm môi trường. Sau thời gian dài sử dụng, nội thất từ plywood ít bị biến dạng và duy trì được vẻ đẹp ban đầu.

Đa dạng và linh hoạt: 

Plywood có sẵn trong nhiều kích thước, độ dày và loại gỗ khác nhau, tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể. Thông thường ván gỗ Plywood sẽ có 3 kích thước:

1220mm x 2440mm x (3mm - 25mm) - tiêu chuẩn

1000mm x 1200mm x (3mm - 25mm)

1000mm x 2000mm x (3mm - 25mm)

Nhiều sự lựa chọn kích cỡ tiêu chuẩn và cỡ nhỡ đem lại sự linh hoạt cho người sử dụng khi lựa chọn và áp dụng plywood vào các dự án nội thất gia đình hay văn phòng,...

Tiết kiệm chi phí: 

Plywood là sự lựa chọn hoàn hảo với những dự án xây dựng, nội thất quy mô lớn hoặc những công trình có ngân sách hạn chế. Vì khi so sánh với các loại gỗ tự nhiên, giá thành gỗ Plywood rẻ hơn hẳn mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.  

Nội thất Alpha thi công nội thất gỗ Plywood giá tốt nhất

Các sản phẩm nội thất gỗ, trong đó có gỗ Plywood, của Nội thất Alpha sản xuất đã có tên tuổi và độ tín nhiệm cao trên thị trường trong hơn 10 năm qua. Mỗi đơn hàng của Nội thất Alpha đều đảm bảo ĐẸP - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ - ĐÚNG TIẾN ĐỘ. 

Hiện nay, Nội thất Alpha cũng cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế, mọi khách hàng từ mọi nơi đều có thể tận hưởng những sản phẩm nội thất đẳng cấp từ Nội thất Alpha.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha