Tin sản phẩm

PHONG CÁCH ART & CRAFTS (NGHỆ THUẬT VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ )
Nếu bạn yêu thích sự đơn giản và mong muốn ngôi nhà của mình mang một vẻ đẹp đặc trưng  thì đừng bỏ qua phong cách thiết kế nội thất Art & Crafts
ART & CRAFTS là phong cách thiết kế nhà và  nội thất nhấn mạnh các nguyên liệu tự nhiên,gỗ đặc biệt, và giới thiệu một hình học rõ rệt trong thiết kế là sự kết hợp của  tính thẩm mỹ và chức năng. Nó được đặc trưng  bởi thiết kế đơn giản tập trung vào các nghề thủ công và sử dụng chất liệu tự nhiên.
Đặc điểm: phong cách này sử dụng gỗ rất nhiều, thường dùng đồ thủ công, dệt may được đan tay với màu sắc và mẫu phong phú.


Ánh sáng là đặc biệt quan trọng. Ánh sáng tự nhiên thích hợp hơn, những tấm kính màu và đèn Tiffany cũng có thể bổ sung cho nội thất.
Đồ nội thất ở dạng hình vuông, hình chữ nhật và octagons. Hình học được tạo ra bởi các cạnh rất rõ dàng.

Ghế sofa và ghế thường gỗ được tiếp xúc với cánh tay gỗ và đệm có thể dễ dàng thay đổi tùy thuộc vào mùa, dễ dàng giữu sạch.

Đánh giá: phong cách Art & Crafts là phong cách đơn giản của đơn giản, lấy cảm hứng từ thiên nhiên và kĩ năng lành nghề. Đây là phong cách nội thất khá thú vị. Vì bản thân 
nó mang tính linh hoạt, nếu chúng ta giữ lại bộ phận nội thất là gỗ và thay đổi những tấm nệm cũ và không còn hợp thời, ta sẽ được một đồ nội thất mới, tiết kiệm được rất nhiều thứ. Khi sử dụng phong cách này trong thiết kế nội thất thì sẽ dễ dàng tạo ra những nội thất đặc biệt mang vẻ đẹp riêng biệt.
 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha