TỦ RƯỢU TR07

TỦ RƯỢU TR07

Gỗ :               
Kiểu dáng :    
Phong cách:  
Bảo hành:     
Giá:               Liên hệ
Tủ rượu TR07: dành cho những quý ông sành rượu

Nếu là một người sành rượu và chăm chỉ sưu tầm những chai rượu ngon, rượu quý về nhà chắc chắn bạn sẽ không thể không sắm cho mình chiếc tủ rượu TR07 này. Nó không chỉ tiện lợi mà còn được thiết kế một cách vô cùng hiện đại và khoa học. 

Tủ rượu TR07 không chỉ được chia các ngăn vừa với kích thước chai rượu đơn thuần mà được thiết kế một cách tương đối đồ sộ. Chắc chắn nó sẽ khiến cho căn phòng nhà bạn trở nên lộng lẫy, sang trọng hơn bao giờ hết. Đúng trọng tâm của nó là 26 ô để chứa chai rượu dưới hình thức để nằm, bên dưới là các ngăn tủ có cánh rất kín đáo, bạn hoàn toàn có thể để rượu hay bất kỳ đồ dùng gì trong đó đều được.

Bên trên cao tủ có hai ngăn cửa kính dạng nằm có lắp đặt hệ thống đèn led trắng sáng vô cùng sang trọng và khiến cho không chỉ tủ mà cả không gian phòng đều sáng lên rất nhiều. 

Với chất liệu vân gỗ màu xám kết hợp với màu trắng, tủ rượu toát lên vẻ đẹp vô cùng bắt mắt và thích thú. Vốn dĩ những chai rượu đã rất đắt đỏ và sang trọng nhưng được đặt trên một chiếc tủ xứng tầm chúng sẽ còn có giá trị cao hơn rất nhiều. Hãy đến với nội thất Alpha để có ngay tủ rượu TR07. 

Sản phẩm liên quan

tủ rượu TR01

tủ rượu TR01

Giá: Liên hệ
TỦ RƯỢU TR02

TỦ RƯỢU TR02

Giá: Liên hệ
TỦ RƯỢU TR03

TỦ RƯỢU TR03

Giá: Liên hệ
TỦ RƯỢU TR04

TỦ RƯỢU TR04

Giá: Liên hệ
TỦ RƯỢU TR05

TỦ RƯỢU TR05

Giá: Liên hệ
TỦ RƯỢU TR06

TỦ RƯỢU TR06

Giá: Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0968 193 131
0936 390 882
Chat với nội thất alpha