TỦ RƯỢU TR06

TỦ RƯỢU TR06

Gỗ :               
Kiểu dáng :    
Phong cách:  
Bảo hành:     
Giá:               Liên hệ
Tủ rượu TR06, thiết kế đơn giản tạo ra sự hữu dụng

Hiện nay, những mẫu đồ nội thất ngày càng được đa dạng hóa về kiểu loại cũng như thiết kế. Chúng ta thường biết đến những món đồ nội thất như bàn ghế, kệ tủ,… thế nhưng những sản phẩm tủ rượu hiện nay cũng là một lựa chọn phổ biến dùng trong trang trí nội thất. Và hiện nay tủ rượu TR06 đang là một sản phẩm được ưu chuộng trên thị trường.

Ưu điểm của tủ rượu TR06 đó là có được sự đơn giản hiếm thấy ở bất kỳ một sản phẩm đồ nội thất. Tuy nhiên chính sự đơn giản của sản phẩm này đã khiến nó có nhiều tính năng cực kỳ hữu dụng cho người dùng.

Thiết kế tủ từ chất liệu gỗ siêu nhẹ, siêu bền giúp người dùng dễ dàng di chuyển, bố trí khi cần thiết. Hệ thống ngăn tủ rộng, nhiều ngăn giúp có thể bày trí, đặt để hàng trăm chai rượu. 

Đặc biệt nhất trong thiết kế của tủ rượu TR06 đó chính là hệ thống đèn chiếu sáng được lắp ở mỗi ngăn tủ để rượu, tạo nên một thiết kế ấn tượng, bắt mắt, đặc biệt trong buổi tối giúp tôn lên được vẻ đẹp của những chai rượu đẳng cấp được trưng bày.

Chắc chắn sự hiện hữu của tủ rượu TR06 sẽ biến không gian mà nó xuất hiện thêm phần thời thượng, đẳng cấp mà không kém phần tinh tế.

Sản phẩm liên quan

tủ rượu TR01

tủ rượu TR01

Giá: Liên hệ
TỦ RƯỢU TR02

TỦ RƯỢU TR02

Giá: Liên hệ
TỦ RƯỢU TR03

TỦ RƯỢU TR03

Giá: Liên hệ
TỦ RƯỢU TR04

TỦ RƯỢU TR04

Giá: Liên hệ
TỦ RƯỢU TR05

TỦ RƯỢU TR05

Giá: Liên hệ
TỦ RƯỢU TR07

TỦ RƯỢU TR07

Giá: Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0968 193 131
0936 390 882
Chat với nội thất alpha