Tin sản phẩm

Tủ bếp kết hợp quầy bar đang trở thành xu hướng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó không những mang lại nhiều sự thuận tiện mà cong giúp phòng bếp thêm ấn tượng. Bởi vậy, Alpha cũng đã thiết kế nhiều mẫu quầy bar bếp đẹp cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Hi vọng sau bài viết này bạn tìm được mẫu tủ phù hợp nhất với gia đình mình.
Dưới đây là một mẫu thiết kế tủ bếp kết hợp quầy bar bằng gỗ công nghiệp An cường Laminate kết hợp PARC.


Khi đến với Alpha quý khách hàng sẽ được tư vấn về chất liệu cũng như mẫu mã để phù hợp công năng cũng thẩm mỹ, phong thủy của gia chủ.
Bộ tủ bếp kết hợp quầy bar, thêm tủ rượu, được khá nhiều người lựa chọn, nếu bạn đang có ý định làm bộ tủ bếp như vậy thì hãy tham khảo các mẫu thiết kế của Alpha.
Tủ bếp được thiết kế đầy đủ những phụ kiện cũng như những thiết bị thiết yếu: lò vi sóng, thùng gạo, bếp nhật...
Với gỗ công nghiệp An cường thì quý khách hàng có rất nhiều lựa chọn mẫu mã, từ màu trơn cho đến các màu vân gỗ.Đa dạng từ chất liệu đến mẫu mã, hãy để kts của chúng tôi giúp bạn có bộ tủ như ý muốn.


Quầy bar trông sẽ không thô kệch với thiết kế có những cánh giả, đánh lừa thị giác,tạo nên sự cân đối của quầy bar.
Tủ bếp kết hợp quầy bar bằng gỗ công nghiệp có tính thẩm mỹ cao mà giá thành lại phải chăng. Hãy lựa chọn cho gia đình mình một mẫu tủ bếp này nhé!
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn được tủ bếp phù hợp nhất với không gian, thiết kế của gia đình mình. Rất mong nhận được sự phản hồi từ Quý khách hàng!

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha