Tin sản phẩm

Nếu bạn đang có nhu cầu làm tủ bếp hãy tham khảo cùng Nội thất Alpha với mẫu tủ bếp kết hợp quầy bar này nhé.
Đến với Alpha quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nội thất, cùng đội ngũ nhân viên hùng mạnh.Đến với Alpha quý khách được tư vấn từ vật liệu cho tới mẫu mã, chúng tôi luôn cam kết mang  tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây là một mẫu tủ bếp kết hợp quầy bar di động.

Tử Bếp Kết Hợp Quầy Bar Bán Đảo Phong Cách Hiện Đại

Tủ Bếp Kết Hợp Quầy Bar

Với kiểu dáng chữ L , sẽ giúp tận dụng tối đa khoảng diện tích.
Tủ bếp được thiết kế để phù hợp với vật dụng trong căn bếp, chức năng cũng như vị trí phong thủy. Ở đây ta có thể thấy kts của Alpha bố trí rất hợp lý, bên cạnh chậu rửa là máy rửa bát,thuận lợi cho việc lấy cũng như sử dụng của máy rửa bát, hệ thống cấp thoát nước được thiết kế bố trí phù hợp với diện tích.
Tủ bếp mang lại sự tiện dụng hiện đại, khi sử dụng những phụ kiện thông minh: hút mùi, bếp từ, giá bát di động, giá gia vị thông minh...
Đặc biệt quầy bar không chỉ giúp trang trí và còn là nơi chứa đựng đồ vật. Được thiết kế 2 tầng, diện tích thaoir mái dùng để ngồi ăn, cũng có thể biến thành bàn soạn.
Với thiết kế quầy bar như vậy, khách hàng không chỉ bố chí ở vị trí sát bếp tạo thành chữ U mà còn có thể di chuyển ở nơi khác.
Với quầy bar di động linh hoạt về vị trí, sẽ được sử dụng vào nhiều mục đích, tùy vào không gian sử dụng.


Các khoang được ngăn chia một cách hợp lý, được thiết kế của chúng tôi bố trí công năng phù hợp, tạo cảm giác thoai mái nhất khi sử dụng.Tủ bếp được sử dụng phụ kiện hãng thông minh, mỗi khoang đều có kích thước tiêu chuẩn.
Hãy để Nội thất Alpha chúng tôi giúp căn bếp của nhà bạn trở lên hiện đại và thông minh.
Chúng tôi luôn cam kết mang tới sản phẩm hoàn hảo nhất tới ngôi nhà của bạn với mức giá cạnh tranh nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha