Tủ Bếp Gỗ Xoan Đào MS12

Tủ Bếp Gỗ Xoan Đào MS12

Gỗ :               Xoan đào
Kiểu dáng :    
Phong cách:  Hiện đại - sang trọng
Bảo hành:     2 năm, bảo trì trọn đời
Giá:                4,950,000 đ
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TỦ BẾP GỖ XOAN ĐÀO MS12

Một trong những nguyên liệu được cho là tốt nhất để làm đồ gỗ chính là gỗ xoan đào. Đặc biệt là những chiếc tủ bếp, nó phải đựng được nhiều đồ vật cũng như là độ bền cao với thời gian. Không đâu xa chính là chiếc tủ bếp gỗ xoan đào ms12. 

Chất liệu không cần bàn đến chính là gỗ xoan đào, loại gỗ có độ chắc chắn, không bị mối mọt, khi làm nên sản phẩm thì có màu sắc tự nhiên tốt, không bị phai màu theo thời gian. Hơn nữa lại có thể chống va đập mạnh, những nét vân của gỗ trên bề mặt tinh xảo, đường nét rõ ràng. 

Thiết kế kiểu dáng của chiếc tủ bếp gỗ xoan ms12 chính là chữ U lệch, có độ sâu nhất định về phía bên trong, hai bên có hai phần tủ chìa thẳng ra bên ngoài tuy nhiên không bằng nhau. Hai phần của tủ bếp này, cả phần tủ trên cũng như phần tủ dưới có rất nhiều ngăn, lại có hình mẫu đa dạng đáp ứng được nhu cầu sắp xếp đồ vật của bạn. Noithatalpha.com.vn nơi bạn đặt niềm tin khi mua sắm những sản phẩm nội thất, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha