Tủ Bếp Gố Xoan Đào MS06

Tủ Bếp Gố Xoan Đào MS06

Gỗ :               Xoan đào
Kiểu dáng :    
Phong cách:  Hiện đại
Bảo hành:     2 Năm
Giá:                5,200,000 đ
Đặc điểm của tủ bếp gỗ xoan đào MS06

Những chiếc tủ bếp đã từ lâu được coi là một phần không thể thiếu của nội thất nhá bếp. Những tính năng của tủ bếp đã giúp cho cuộc sống của con người ngày càng được thuận tiện hơn. Vì vậy, một sản phẩm tiêu biểu về tủ bếp là tủ bếp gỗ xoan đào MS06 là thứ sản phẩm mỗi nhà bếp cần có. 

Gỗ xoan đào từ xưa đến nay đã nổi tiếng là loại gỗ quý hiếm bởi độ bền lâu và vẻ đẹp nó mang lại cho sản phẩm. Từng đường nét vân gỗ được thể hiện trên bề mặt tủ đều là những đường vân có thật của gỗ chứ không phải là sản phẩm vẽ ra.

Những trường hợp mối mọt thường gặp phải khi dùng những sản phẩm gỗ thông thường không hề gặp phải trên loại tủ bếp gỗ xoan đào này. Nếu là một con người tinh tế, nhạy cảm với các mùi hương đến từ tự nhiên thì bạn sẽ thích thú với mùi hương của tủ bếp gỗ xoan. Đây là một mùi hương đặc trưng của gỗ xoan nên không thể nhầm với bất cứ một mùi hương nào khác. Ngoài ra, với vẻ ngoài tinh xảo cùng những chiếc ngăn tủ hiện đại đã giúp sản phẩm tủ này có thể tiếp cận với phần lớn khách hàng. 

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha