012 tủ áo laminate an cường

012 tủ áo laminate an cường

Gỗ :               Công nghiệp
Kiểu dáng :    
Phong cách:  
Bảo hành:     
Giá:                2,700,000 đ
012 TỦ ÁO LAMINATE AN CƯỜNG SIÊU ĐẸP

Một trong những xu hướng hiện nay của những căn phòng ngủ hiện đại chính là sử dụng một chiếc tủ gỗ vừa đẹp về ngoại hình lại có những chức năng đa dạng, tạo nên những tính thẩm mỹ riêng cho căn phòng chính là dạng mã tủ 012 tủ áo laminate an cường siêu đẹp. 

Mang đúng như tên của chiếc tủ áo của nó, nguyên liệu chính làm nên chiếc tủ chính là gỗ laminate, một chất liệu gỗ được đánh giá cao trên tất cả các loại gỗ dùng để làm tủ. Thứ nhất về vẻ bên ngoài đa dạng về màu sắc, về độ chống ẩm, chống mốc của loại gỗ này là cực kỳ tốt, hơn nữa khi dùng trong một thời gian dài sẽ không bị vênh hay chật khớp so với ban đầu. 

Thiết kế đơn giản, hiện đại cũng như chia thành nhiều ngăn rõ ràng, giúp bạn thuận tiện cho việc sắp xếp những mẫu áo ra thành từng loại riêng theo chủ ý của mình. Những đường vân chìm nhưng rõ ràng và tinh tế trên bề mặt tủ kết hợp với ba màu sắc chủ đạo là: trắng, vàng, nâu tạo cho căn phòng của bạn những tính thẩm mỹ riêng, làm cho không gian mở rộng ra tương đối nhiều. 

Đến với noithatalpha bạn luôn luôn được phục vụ nhiệt tình, tâm huyết, và sẽ được chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn những chiếc tủ phù hợp nhất với không gian căn phòng cũng nhu cầu chính bạn.
 

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha