Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ MS06

Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ MS06

Gỗ :               Sồi Mỹ
Kiểu dáng :    Tùy chọn
Phong cách:  Hiện đại - Cổ điển
Bảo hành:     2 năm, bảo trì trọn đời
Giá:                4,450,000 đ
Lý do nên chọn tủ bếp gỗ sồi Mỹ MS06

Việc chọn lựa những sản phẩm trang trí, trang bị nội thất cho không gian sống luôn là một vấn đề nan giải đối với nhiều gia đình. Lựa chọn sản phẩm nào tốt, lựa chọn sản phẩm nào đảm bảo chất lượng luôn khiến nhiều người phải đau đầu. Một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua đó chính là tủ bếp gỗ sồi Mỹ MS06. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật chinh phục mọi đối tượng khách hàng.

Sản phẩm tủ bếp gỗ sồi Mỹ MS06 sở hữu một vẻ đẹp sáng sủa, tinh tế nhờ được làm từ gỗ sồi Mỹ có đường vân gỗ sáng, đan xen nhau giữa các mảng vân đậm, nhạt mang đến những hiệu ứng thị giác vô cùng bắt mắt.

Bên cạnh đó, chất liệu gỗ sồi Mỹ còn khiến sản phẩm tủ bếp gỗ sồi Mỹ MS06 có được độ bền cao với khả năng chống mối mọt, cong vênh, chống thấm nước. Điều này giúp người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm tủ gỗ này mà không phải bận tâm về những sự cố có thể xảy ra liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Lựa chọn sử dụng tủ bếp gỗ sồi Mỹ MS06 là một lựa chọn hoàn toàn thông minh. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng truy cập website: noithatalpha.com.vn của công ty nội thất Alpha để có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha