Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ MS04

Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ MS04

Gỗ :               Sồi Mỹ
Kiểu dáng :    
Phong cách:  Hiện đại - Cổ điển
Bảo hành:     2 năm, bảo trì trọn đời
Giá:               Liên hệ
Sự hiện đại của tủ bếp gỗ sồi Mỹ MS04

Không gian sang trọng, rộng rãi cũng như bạn muốn một chiếc tủ có độ bền cao thì những chiếc tủ bếp gỗ sồi Mỹ là những ưu tiên hàng đầu để bạn sử dụng. Trong đó, nổi bật nhất chính là chiếc tủ bếp gỗ sồi Mỹ MS04. Nguyên liệu chính là loại gỗ sồi Mỹ được nhập khẩu từ Mỹ, độ cứng chắc về thân gỗ, vân gỗ được nổi lên một cách rõ ràng, tinh tế, mà hoàn toàn từ tự nhiên, không có sự hỗn hợp của những nguyên liệu nào cả. 

Từ việc 100% là tự nhiên nên việc mọt hay bị ẩm, thì hoàn toàn là không xảy ra ở chiếc tủ này. Hơn nữa với nguyên liệu từ tự nhiên và loại gỗ sồi Mỹ thì khả năng chịu được những va đập mạnh cũng khả năng chịu đựng trọng lượng nặng. Chiếc tủ bếp này được người dùng rất yêu thích vì nó rất thân thiện với môi trường, cũng như nó không có mùi quá nặng như những chiếc tủ bếp khác. 

Noithatalpha.com.vn sẽ nhận đặt làm về chất liệu sơn của tủ cũng như mẫu mã mà khách hàng mong muốn để phù hợp nhất với không gian căn phòng bếp của bạn. Đặc biệt hơn là nó còn giúp bạn tiết kiệm được diện tích tối đa căn phòng, kể cả nhưng căn phòng nhỏ cũng có thể sử dụng được chiếc tủ bếp này. Noithatalpha.com.vn sẽ đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cũng như là kiểu dáng hiện đại nhất.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha