Tin sản phẩm

Thiết Kế Và Bố Trí Nội Thất Gỗ Sơn Trắng Cho Phòng Ngủ Hiện Đại

Khi thiết kế và bố trí nội thất trong phòng ngủ, sự lựa chọn của màu sắc có thể tạo ra một sự khác biệt lớn. Một trong những lựa chọn an toàn, có tính ứng dụng cao là sử dụng nội thất gỗ sơn trắng cho phòng ngủ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách thiết kế và bố trí đồ gỗ sơn trắng trong không gian phòng ngủ sao cho tạo ra một thanh lịch, thoáng đãng.

Chọn loại gỗ phù hợp với nội thất gỗ sơn trắng cho phòng ngủ

Sơn trắng có thể được phủ lên bề mặt nhiều loại gỗ khác nhau như các loại gỗ MDF, MFC công nghiệp và cả gỗ sồi, gỗ thông,... (các loại gỗ tự nhiên) hoặc. Tiêu chí chọn loại gỗ phù hợp là chất gỗ tốt, bền bỉ và phù hợp với phong cách thiết kế bạn muốn tạo cho phòng ngủ của mình.

 

Các loại gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên và hiện nay là vật liệu phổ biến sử dụng trong các công trình kiến trúc nội thất sơn trắng. Tuy nhiên nếu bạn thích những thiết kế nhiều đường nét, chi tiết độc đáo, bạn nên chọn thi công trên gỗ tự nhiên vì đây là loại gỗ bền, chắc, tạo điều kiện tạo hình dễ dàng. 

Chọn kiểu thiết kế và kiến trúc cho nội thất gỗ sơn trắng cho phòng ngủ 

Yếu tố cần quyết định tiếp theo là kiểu thiết kế và kiến trúc cho phòng ngủ của bạn. Gỗ sơn trắng có thể được ứng dụng linh hoạt, phù hợp với phong cách kiến trúc tối giản và cả các kiểu trang trí phức tạp hơn. Tuy nhiên, gia chủ nên lưu ý không nên dồn dập quá nhiều chi tiết cầu kỳ vào một thiết kế gỗ sơn trắng vì màu trắng có thể khiến cho những chi tiết đó không được hiện rõ ràng như mong đợi. Thay vào đó nhưng đường nét dài, có độ thoải sẽ phù hợp với phòng ngủ sơn nội thất trắng.  

Tạo điểm nhấn cho nội thất gỗ sơn trắng cho phòng ngủ

Mặc dù gỗ sơn trắng là lựa chọn đơn giản hàng đầu cho một không gian phòng ngủ trang trọng và thanh lịch, nhưng phòng ngủ sơn trắng nội thất cũng rất dễ trở nên nhạt nhẽo và thậm chí lạnh lẽo nếu thiếu điểm nhấn thị giác. Bạn có thể sử dụng đèn trang trí, tấm nhung ốp tường, gối chăn có họa tiết hay một tấm thảm màu sắc tương phản để tạo cho căn phòng có chiều sâu và phá vỡ sự đơn điệu giữa các mảng màu trắng.

Trên đây là một số ý tưởng về cách thiết kế và bố trí nội thất gỗ sơn trắng trong phòng ngủ. Hãy liên hệ tới Nội thất Alpha để cùng chuyên gia trao đổi các ý tưởng kể trên và bắt tay xây dựng phòng ngủ gỗ sơn trắng đẹp mắt và ấm cúng cho riêng mình.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha