Tin sản phẩm

Sản Xuất Nội Thất Phòng Bếp Hiện Đại Từ Gỗ Công Nghiệp Plywood 

Hiện nay, vật liệu gỗ công nghiệp plywood được biết đến là vật liệu phổ biến để sản xuất nội thất phòng bếp với phong cách hiện đại. Với tính năng độc đáo, nhiều ưu điểm, plywood mang lại không chỉ vẻ đẹp hiện đại mà còn sự tiện nghi cho căn bếp gia đình. 

Đặc điểm nội thất phòng bếp hiện đại sử dụng gỗ công nghiệp Plywood

Gỗ công nghiệp Plywood khi ứng dụng vào sản xuất đồ nội thất bếp hiện đại mang lại nhiều lợi ích nổi trội.

Vẻ đẹp hiện đại: 

Với bề mặt mịn màng và vân gỗ tự nhiên, Plywood tạo nên một không gian phòng bếp thẩm mỹ, tinh tế và trang nhã.  

Bên cạnh đó, Plywood cũng có thể được sơn hoặc phủ các vật liệu công nghiệp khác như laminate hay acrylic để tạo ra nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, phục vụ nhu cầu, gu thẩm mỹ độc đáo của mọi khách hàng.

Độ bền và chống ẩm

Với cấu trúc gỗ lạng ghép keo chắc chắn, plywood ít bị mục, co ngót hoặc bị biến dạng do chênh lệch độ ẩm, thay đổi thời tiết. Vì vậy đây là vật liệu lý tưởng cho môi trường phòng bếp, nơi dễ bị tụ nước, bắn dầu.

Tính linh hoạt và tiện ích 

Kích thước tiêu chuẩn của ván Plywood là 1220mm x 2440mm x (3mm - 25mm). Bên cạnh đó nhiều đơn vị cũng sản xuất các tấm gỗ cỡ lỡ phù hợp với nhu cầu không gian từng gia đình. 

Plywood có thể dễ dàng được cắt và gia công, lắp thành các ngăn kéo, cánh cửa, mặt bàn làm việc, và nhiều sản phẩm nội thất khác. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu phong phú của khách hàng. 

Dễ dàng bảo trì và vệ sinh: 

Với bề mặt không thấm nước và dễ lau chùi của Plywood, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn hơi ẩm để lau sạch bề mặt gỗ. Đây hẳn là một điểm cộng rất lớn đối với các sản phẩm nội thất phòng bếp thường bị bắn dầu, mắm,...

Trên đây là một số lợi ích của việc sản xuất nội thất phòng bếp gỗ công nghiệp Plywood theo phong cách hiện đại. Sử dụng plywood trong sản xuất phòng bếp không chỉ mang lại vẻ đẹp hiện đại mà còn đảm bảo tính tiện nghi, độ bền và dễ dàng vệ sinh. Để được tư vấn mẫu thiết kế phù hợp nhất với gian bếp gia đình bạn, hãy liên hệ với Nội thất Alpha.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha