Tin sản phẩm

Những Sản Phẩm Nội Thất Plywood Cho Nhà Vườn Đẹp Mắt

Với vẻ đẹp tự nhiên, hiện đại, các sản phẩm nội thất plywood mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại nhà vườn. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng Nội thất Alpha khám phá một số sản phẩm nội thất từ gỗ công nghiệp Plywood phù hợp cho nhà vườn của bạn.

Nhà vườn và yêu cầu nội thất nhà vườn

Đúng như cái tên gọi “nhà vườn”, đây là công trình nhà ở xây dựng trên một mảnh đất diện tích lớn, gồm hai bộ phận chính là NHÀ và VƯỜN CÂY. 

Thiết kế phần nhà ở thường không thiên về kiểu dáng đồ sộ, mà thường đơn giản và được  tô điểm thêm bởi nhà vườn cây xanh mát, hoa lá xum xuê. 

Giống như căn nhà, các sản phẩm nội thất cho nhà vườn cũng thường thiên về hướng đơn giản, hiện đại. Các chi tiết uốn cong, chạm khắc tinh tế có thể có,nhưng thường được tiết chế.  

Các sản phẩm nội thất gỗ Plywood cho nhà vườn siêu đẹp

Tuy nội thất nhà vườn không quá cầu kỳ, đồ sộ, nhưng những sản phẩm nội thất cơ bản phải đầy đủ để phục vụ tiện nghi cuộc sống, Bên cạnh đó có thể bổ sung một số sản phẩm trang trí theo phong cách gần gũi thiên nhiên.  

Bàn ăn và ghế gỗ: Bộ bàn ghế ăn là những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ăn gia đình. Sử dụng Plywood để chế tạo bàn ăn và ghế sẽ mang lại sự ấm cúng và tự nhiên cho không gian này. 

Kệ sách và tủ quần áo Plywood: Kệ sách và tủ quần áo là những sản phẩm nội thất quan trọng để tạo ra không gian lưu trữ và trưng bày. Sử dụng gỗ công nghiệp plywood để tạo ra các kệ, tủ sẽ mang lại sự chắc chắn, vững bền

Giường ngủ và tủ đầu giường: Sử dụng gỗ plywood để chế tạo giường ngủ và tủ đầu giường sẽ mang lại sự ấm áp, điểm tựa thoải mái.

Bộ bàn ghế ngoài trời

Với không gian vườn rộng rãi, thoáng mát, việc đầu tư một bộ bàn ghế ngoài trời là không thể bàn cãi. Gỗ plywood để chế tạo ghế và bàn ngoài trời là lựa chọn sáng suốt vì loại gỗ này ít thấm nước, ít mót gỗ do thay đổi độ ẩm. 

Từ các bộ bàn ghế, kệ sách, tủ đồ,... sự linh hoạt của Plywood cho phép bạn tạo ra những sản phẩm nội thất độc đáo và phù hợp với phong cách sống và không gian nhà vườn của bạn. Để được tư vấn chi tiết hơn về mẫu thiết kế và nhận báo giá, hãy gọi tới Nội thất Alpha.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha