Kệ Tivi MS36

Kệ Tivi MS36

Gỗ :               Công nghiệp
Kiểu dáng :    
Phong cách:  
Bảo hành:     
Giá:                5,499,999 đ

Kệ tivi gỗ công nghiệp đang là lựa chọn vô cùng được ưa thích trên thị trường. Vượt trội trong cả thiết kế, chất lượng và giá cả, những mẫu tủ tivi gỗ công nghiệp đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực trên cả công dụng thực tế và vai trò trang trí. Cùng với bộ bàn ghế phòng khách, KTV chính là điểm nhấn để tôn lên vẻ sang trọng, lịch lãm và cá tính cho các không gian hiện đại.  

Thiết kế hiện đại với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích cỡ

  • Đặc tính của dòng gỗ công nghiệp cho phép các mẫu kệ tủ tivi phòng khách, phòng ngủ này được biến tấu, sáng tạo với những kiểu dáng độc đáo tràn đầy sống động, mới lạ theo các cách khác nhau. 

  • Màu sắc của gỗ công nghiệp vô cùng đa dạng với 3 cách phối màu chính là màu đơn sắc, màu giả vân gỗ và màu nhũ. Kết hợp cùng các bề mặt như mặt trơn nhẵn, mặt nhám, mặt bóng,… tạo nên những sản phẩm vô cùng đặc biệt đem đến cho bạn những sản phẩm mang giá trị trưng bày cao.  

Giá thành cạnh tranh với nhiều mức giá tốt

  • Gỗ Công Nghiệp được sản xuất hàng loạt trên quy trình máy móc, công nghệ hiện đại nên sẽ bớt đi được rất nhiều các chi phí về nhân công. Bên cạnh đó nguồn nguyên, vật liệu giá rẻ, dồi dào khiến giá thành các sản phẩm được sản xuất từ gỗ công nghiệp như các kệ tủ tivi cũng rẻ hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác, nhất là các mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên. 

  • Trong dòng gỗ công nghiệp cũng có nhiều chất liệu với chất lượng và giá thành khác nhau. Do đó, sản phẩm cũng rất đa dạng về giá cả, từ những kệ tivi gỗ công nghiệp giá rẻ đến kệ tivi gỗ công nghiệp chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng.   

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936390882
0963419977
Chat với nội thất alpha