kệ ti vi gỗ công nghiệp alpha 01

kệ ti vi gỗ công nghiệp alpha 01

Gỗ :               Công nghiệp
Kiểu dáng :    Hiện đại
Phong cách:  
Bảo hành:     
Giá:                1,900,000 đ
Kệ Ti Vi Gỗ Công Nghiệp Alpha 01 có gì nổi bật?

Có một vẻ bề ngoài nổi bật với màu nâu vân gỗ truyền thống, Kệ Ti Vi Gỗ Công Nghiệp Alpha 01 mang những nét đặc trưng rất riêng, không nhầm lẫn được với bất kỳ chiếc kệ nào khác. Với màu sắc này, chiếc kệ trông toát lên được một vẻ đẹp huyền bí, sang trọng hơn bao giờ hết.

Nếu nhìn qua, Kệ Ti Vi Gỗ Công Nghiệp Alpha 01 tương đối giống với một chiếc bàn nhỏ ta thường bày tại phòng khách cùng với một bộ ghế sofa nào đó. Ở góc bên trái của mặt kệ được thiết kế một tấm kính đen tại đó tạo nên sự khác biệt trông rất bắt mắt, giúp cho kệ thêm sang trọng và sáng sủa hơn.

Ngay dưới tấm kính, có hai ngăn tủ nhỏ nếu để những bộ đầu phát như đầu đĩa, đầu chảo hay wifi sẽ là rất hợp lý và khoa học. Bên cạnh bố trí giống như một chiếc cột màu trắng tại đó, giữa màu nâu quyền lực được kết hợp với màu trắng trông vô cùng sang trọng.

Bộ phận chân Kệ Ti Vi Gỗ Công Nghiệp Alpha 01 thiết kế rất chắc chắn, nó không được chia thành các chân riêng biệt mà cả một khối liền mạch nên hoàn toàn nói không với các trường hợp gẫy chân hay đổ.

Với kết cấu như trên, chắc chắn đây sẽ là chiếc kệ vững chắc nhất có thể đỡ được mọi loại tivi. Nếu nhà bạn chưa có kệ tivi, hãy đến với nội thất alpha để mang ngay về nhà sản phẩm này. 

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936390882
0963419977
Chat với nội thất alpha