Tin sản phẩm

Bàn trang điểm là một trong những vật dụng nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của các chị em. Với mỗi không gian, bạn nên lựa chọn cho mình một mẫu bàn trang điểm hiện đại và tinh tế nhất để mang lại cảm hứng làm đẹp mỗi ngày cho bản thân mình.


Xu hướng thiết kế mẫu bàn trang điểm hiện đại


Nói tới những mẫu bàn trang điểm hiện đang được lựa chọn phổ biến nhất trong không gian phòng ngủ của các chị em phải kể tới đó là chiếc bàn phấn trang điểm có ngăn kéo. Mẫu bàn này phù hợp cho mọi phong cách thiết kế nội thất và dễ dàng kết hợp với các vật dụng khác cho căn phòng ngủ của bạn có được sự hài hòa và đẹp mắt.
 


Chiếc bàn có ngăn kéo sẽ giúp bạn lưu trữ những món đồ trang điểm một cách tiện lợi, ngăn bàn thông minh cũng có thể sử dụng để đựng thêm các món đồ quan trọng khác giúp phòng ngủ của bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp. Đặc biệt, trên mặt của chiếc bàn, bạn có thể kết hợp đặt thêm nhiều món vật dụng trang trí để làm căn phòng thêm sinh động, phong phú.


Với ý tưởng thiết kế bàn phấn có ngăn kéo, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn chiếc bàn trang điểm kết hợp cùng tủ đồ để tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể chọn một chiếc gương lớn để đặt trên bàn trang điểm và khiến cho căn phòng có cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn.


Bên cạnh đó, nếu như bạn có một căn phòng ngủ hẹp và không đủ rộng để sử dụng một chiếc bàn trang điểm đứng thì hoàn toàn có thể thay đổi và làm mới không gian với mẫu bàn trang điểm treo tường. Chiếc bàn phấn này có kích thước nhỏ giống hệt như kệ treo tường và bạn vẫn có thể sắp xếp những món đồ trang điểm lên mặt bàn một cách hợp lý.

 


Nên mua bàn trang điểm chất lượng ở đâu?


Trên đây là một số gợi ý về các mẫu bàn trang điểm hiện đại mà bạn nên lựa chọn để có thể làm đẹp và chăm sóc bản thân mỗi ngày một cách thoải mái nhất. Nếu như bạn đang nhu cầu đặt mua một chiếc bàn trang điểm có thiết kế riêng cho phòng ngủ của mình thì Nội thất Alpha sẽ giúp bạn biến ý tưởng thiết kế độc đáo thành những chiếc bàn hữu ích và tiện dụng nhất.


Các mẫu bàn trang điểm của Nội thất Alpha đều gây ấn tượng với khách hàng nhờ vào kiểu dáng thanh lịch, phù hợp với thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại. Với thiết kế tinh tế, kích thước nhỏ gọn, những mẫu bàn trang điểm hiện đại đến từ Nội thất Alpha chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho mọi phụ nữ Việt.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0963 419 977
0936 390 882
Chat với nội thất alpha