Giá để bát đĩa

Giá để bát đĩa

Gỗ :               
Kiểu dáng :    
Phong cách:  
Bảo hành:     
Giá:                2,450,000 đ
Giá để bát đĩa – phủ kiện bếp không thể thiếu

Hiểu được yêu cầu của khách hàng luôn muốn giữ gìn cho căn bếp của mình được gọn gàng, sạch sẽ. Nội thất Alpha đã kinh doanh rất nhiều mặt màng để hỗ trợ điều này cho khách hàng. Một trong những phụ kiện trong bếp để hỗ trợ điều này một cách tốt nhất là giá để bát đĩa.

Giá để bát đĩa tại nội thất Alha là phụ kiện tủ bếp hàng đầu, kiểu dáng thiết kế vô cùng tiện dụng và thông minh. Thiết kế với nhiều ô, ngăn khác nhau. Giúp cho bạn dễ dàng sắp xếp bát- đĩa của bạn thật gọn gàng và đúng cách. Bên cạnh đó nhờ có thiết kế khá rộng rãi, nếu như gia đình bạn không quá đông người, ít bát đĩa thì bạn hoàn toàn có thể để cả xoong nồi vào trong.

Các căn bếp Việt hiện nay đều ưu tiên sự sạch sẽ, thông thoáng và thoải mái và an toàn. Giá để bát đĩa tại nội thất Alpha sử dụng chất liệu Inox chống gỉ, cứng cáp và rất nhẹ. Bên cạnh đó giá bát đĩa được bao quanh bằng khung inox cao tránh tình trạng đổ vỡ bát đĩa cũng như tạo nên sự an toàn cho gia đình bạn.

Giá để bát đĩa của nội thất Alpha xem làm thay đổi căn bếp của bạn nhờ những chức năng dù nhỏ nhưng vô cùng hữu dụng của mình.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha