Bản lề hafele Metalla SM SUS 304

Bản lề hafele Metalla SM SUS 304

Gỗ :               
Kiểu dáng :    
Phong cách:  
Bảo hành:     
Giá:                89,999 đ

Bản lề Hafele Metalla SM SUS 304

Những thiết bị, đồ dùng bếp nếu muốn vận hàng tốt luôn cần đến những sản phẩm phụ kiện bếp để có thể tạo thành một chỉnh thể thống nhất. Và đối với những chiếc tủ bếp thì phụ kiện bản lề Hafele Metalla SM SUS 304 là một bộ phận quan trọng không thể thiếu.

Phụ kiện bản lề Hafele Metalla SM SUS 304 được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại từ Đức, giúp cho sản phẩm vừa đẹp mắt là tiện lợi trong quá trình sử dụng với nhiều đặc điểm nổi bật.

Sản phẩm bản lề Hafele Metalla SM SUS 304 được thiết kế bằng chất liệu inox SUS 304 nên đảm bảo cho phụ kiện này có độ bền cao sau một thời gian dài sử dụng vẫn còn nguyên vẹn giá trị thẩm mỹ, cũng như giá trị sử dụng. Sản phẩm luôn trong trạng thái sáng bóng, không bị han gỉ mặc dù thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân như nước, độ ẩm trong không khí.

Ngoài ra với thiết kế đặc biệt thềm bộ phận đệm bên trong bản lề Hafele Metalla SM SUS 304 giúp sản phẩm vận hành một cách êm ái không tạo ra tiếng động khi đóng mở cửa tủ bếp.

Hiện nay, sản phẩm bản lề Hafele Metalla SM SUS 304 được cung cấp với công ty Nội thất Alpha, khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập website: noithatalpha.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Nội thất Alpha hân hạnh phục vụ khách hàng!

 

Sản phẩm liên quan

Giá để bát đĩa
48 %

Giá để bát đĩa

Giá: Giá : 2,450,000 VNĐ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha