Tin sản phẩm

Đặt Đóng Tủ Bếp Đẹp Xịn Chào Đón Năm Mới 

Tân trang lại gian bếp cho những cuộc tụ họp cuối năm cùng gia đình, bạn bè.

Tại sao nên đóng tủ bếp thời điểm cuối năm?

Những tháng cuối năm luôn là thời điểm bận rộn của nhiều người, thu xếp hoàn thành công việc và chuẩn bị đón năm mới. Vì vậy, nhiều người ngại động đến những việc đòi hỏi thi công phức tạp, tốn kém như đóng tủ bếp.

Tuy nhiên, không gian bếp, phòng ăn thực ra lại được sử dụng rất nhiều trong dịp lễ Tết. Chính vì vậy, việc trang hoàng nâng cấp nội thất không gian này, cụ thể là chi tiết tủ bếp là vô cùng quan trọng. Một không gian bếp đẹp, sáng sủa sẽ giúp cho tâm trạng đón năm mới của gia đình thêm phần phấn khởi, hy vọng đến những điều tốt đẹp nhất.

Đặt đóng tủ bếp ở đâu nhanh - đẹp - rẻ 

Vì là thời điểm đặc biệt tất bật trong năm, nên bên cạnh những tiêu chí nhưng rẻ - bền - đẹp thì yếu tố về thời gian thiết kế và thi công nhanh chóng là yêu cầu của nhiều khách hàng.

Hiểu được điều này, Nội thất Alpha cung cấp trọn gói thiết kế, thi công nhanh, gọn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, công sức khách hàng phải bỏ qua mà vẫn đảm bảo có được sản phẩm khách ưng ý nhất.

Nội thất Alpha có đội ngũ thiết kế, kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, đảm bảo sản phẩm tủ bếp ra đời có giá trị thẩm mỹ, tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, nhà xưởng công nghệ cao, nơi làm việc của đội thợ mộc tay nghề cao của Nội thất Alpha tự chủ, là nơi cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng giá thành xuất xưởng, vô cùng hợp lý. 

Đặc biệt, vào những tháng cuối năm, Nội thất Alpha cũng giới thiệu chương trình ưu đãi hấp dẫn - Tặng ngay 3.000.000 cho khách hàng đặt đóng tủ bếp dịp cuối năm.  

Liên hệ đặt đóng tủ bếp ngay hôm nay để nhận được mức ưu đãi hấp dẫn nhất!

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963419977
Chat với nội thất alpha