Tin sản phẩm

Đa Dạng Ứng Dụng Của Gỗ Công Nghiệp Plywood

Ván gỗ ép công nghiệp Plywood là sản phẩm quen thuộc sử dụng trong nhiều công trình của nhiều ngành nghề. Bài viết này sẽ khám phá những ứng dụng của gỗ Plywood, đặc biệt là trong ngành sản xuất đồ nội thất. 

Tổng quan ứng dụng gỗ Plywood trong đa dạng ngành nghề

Plywood với độ bền chắc của mình, được tin dùng trong nhiều ngành nghề chế tác công nghiệp như: 

  • Công nghiệp đóng tàu: Với khả năng chịu lực tốt và độ bền cao, plywood được sử dụng nhiều trong sản xuất, xây dựng thân tàu, ốp ngoài và các cấu trúc, vật dụng nội thất, ốp trang trí trên tàu. 

  • Công nghiệp điện tử: Ván mạch và vỏ bảo vệ một số món đồ điện tử cũng áp dụng chất liệu Plywood.

Tuy nhiên, để nói đến ứng dụng thực tiễn, có giá trị cao nhất của Plywood, chúng ta phải xét đến các sản phẩm nội thất từ gỗ Plywood. 

Ứng dụng Plywood trong sản xuất nội thất gia đình

Plywood được sử dụng làm vật liệu chế tạo nhiều sản phẩm gỗ quen thuộc trong không gian sống hằng ngày của chúng ta như đồ nội thất, hộp đựng, đồ chơi,... . Cụ thể là:

  • Ngành xây dựng: Sàn nhà, tường ngăn, cánh cửa, và vách ngăn của căn nhà của bạn được khuyến nghị sử dụng plywood trong sản xuất. Ván gỗ ép này cung cấp tính cơ động, chống cong vênh và độ bền đáng kinh ngạc cho các công trình xây dựng nhà ở, văn phòng.

  • Nội thất: Nhờ tính linh hoạt và khả năng tạo hình dễ dàng, plywood rất phù hợp sử dụng để làm bàn ghế, tủ bếp, kệ sách và nhiều sản phẩm nội thất cần sự chắc chắn, bền bỉ nhiều năm.

Trên đây là một số ứng dụng của gỗ Plywood trong các ngành nghề chế tác, cụ thể là chế tác đồ nội thất gia đình. Chọn được chất gỗ, gia chủ hãy liên hệ với các kiến trúc sư Nội thất Alpha để được tư vấn mẫu mã, giá cả hợp lý.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha