Tin sản phẩm

Các Mẫu Thiết Kế Giường Gỗ Plywood Hiện Đại Giá Rẻ

Sản phẩm giường gỗ plywood không chỉ mang lại sự tiện nghi, thoải mái mà còn tôn lên vẻ đẹp của không gian nội thất hiện đại. Trong bài viết này, Nội thất Alpha sẽ giới thiệu một số mẫu thiết kế giường gỗ plywood hiện đại giá rẻ để trang trí phòng ngủ.

Giường gỗ plywood cơ bản

Mẫu giường gỗ plywood cơ bản là một lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích phong cách nội thất tối giản và hiện đại. Giường được thiết kế có khung gỗ plywood đơn giản với các đường nét mịn màng, không có gai góc hay các chi tiết uốn lượn phức tạp. 

Không cần ốp nhựa màu bóng, hay lì, màu sắc tự nhiên của gỗ plywood tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và gần gũi. Đây là mẫu thiết kế cơ bản, phù hợp với mọi không gian và đặc biệt không bao giờ lỗi mốt. 

Giường gỗ plywood với kệ để sách

Nếu bạn là một người có thói quen đọc vài trang sách trước khi đi ngủ, mẫu giường gỗ plywood với kệ để sách là sự lựa chọn không thể hoàn hảo cho bạn. 

Phần tựa đầu giường được chuyển đổi,chia ô để sách, không tốn quá nhiều không gian, không gia tăng chi phí giường đáng kể mà lại có tính ứng dụng cực kỳ cao. 

Giường gỗ plywood với ngăn kéo

Giường gỗ plywood với ngăn kéo là một mẫu thiết kế thông minh, và tận dụng triệt để không gian phòng ngủ. Những ngăn kéo (hoặc khoang cánh mở) được tích hợp dưới giường bổ sung không gian lưu trữ quần áo và chăn mền mỗi khi đổi mùa.

Giường gỗ plywood với đầu giường uốn cong

Nếu bạn yêu thích mẫu giường gỗ plywood cơ bản phía trên, nhưng không muốn giường ngủ của mình chỉ toàn những góc vuông cứng nhắc, bạn có thể lựa chọn thiết kế đầu giường uốn cong. Đây là một chi tiết nhấn nhá thú vị, dễ thực hiện nhưng tạo hiệu quả thẩm mỹ vô cùng lớn, giúp thiết kế giường của bạn mềm mại, nữ tính hẳn lên. 

Các mẫu thiết kế giường gỗ plywood giá rẻ được giới thiệu ở trên có điểm chung là đề cao sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và tiện ích. Hãy trao đổi thêm với các kỹ sư nội thất từ Nội thất Alpha để lựa chọn được mẫu giường ưng ý nhất. 


 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha