Tin sản phẩm

Bắt Kịp Trends Nội Thất Phòng Ngủ Gỗ Công Nghiệp 2024

Năm 2024, các xu hướng thiết kế, bày trí và trang trí phòng ngủ ngày càng trở nên đa dạng và nhiều sự lựa chọn, không chỉ hướng tới mang đến không gian nghỉ ngơi thoải mái mà còn mang lại sự khởi đầu ngày mới sảng khoái. Trong bài viết này, Nội thất Alpha sẽ cùng bạn đọc khám phá những trends hot nhất cho thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp năm nay. 

Nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp theo phong cách tối giản

Trong năm 2024 và dự kiến trong nhiều năm tiếp theo, phong cách tối giản sẽ giữ vững vị thế là xu hướng nổi bật trong nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp nói riêng và thiết nội thất gia đình nói chung. Tối giản từ thiết kế với những nét thẳng, gọn, không thêm thắt quá nhiều chi tiết trang trí tới màu sắc chủ đạo, thường là những gam màu cơ bản và thiên về tông trung tính như trắng, xám và nâu sáng.

Kết hợp vật liệu trong thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp

Để tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ tối giản, việc kết hợp vật liệu trong thiết kế nội thất phòng ngủ cũng được nhiều gia đình chú trọng. Sự kết hợp giữa gỗ công nghiệp làm chủ đạo, với các vật liệu khác như da, vải nhung, kính, mây đan mắt cáo là những ứng dụng phổ biến hiện nay.

Phối màu tươi sáng cho phòng ngủ gỗ công nghiệp

Trái ngược với sự tối giản rất phổ biến, một số gia đình trẻ, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ lại ưu tiên sử dụng màu sắc tươi sáng và bắt mắt trong nội thất phòng ngủ của mình. Các loại gỗ công nghiệp phủ nhựa hiện nay cũng được sản xuất với bảng màu rất đa dạng tông màu (vàng, xanh lá cây, vàng cát và các gam màu pastel, retro) được phối hợp khéo léo để tạo ra không gian vui tươi và rực rỡ.

Trên đây là một số xu hướng nổi bật năm 2024 cho thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp. Gia chủ có thể lựa chọn xu hướng thịnh hành nhất hoặc dựa vào sở thích cá nhân, lựa chọn trend phù hợp để tạo nên một không gian phòng ngủ gỗ công nghiệp đẹp và phù hợp. 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha