Tin sản phẩm

Xưởng Mộc Alpha Chuyên Tủ Áo Quần Đẹp, Giá Rẻ

Khách hàng truy tìm địa chỉ xưởng mộc chuyên tủ áo quần vừa rẻ, vừa đẹp.

Nhu cầu đặt đóng tủ áo theo yêu cầu

Nhu cầu đặt hàng thi công nội thất nói chung, đặt đóng tủ áo nói riêng đang tăng cao trong thời gian gần đây. 

Điều này cũng dễ hiểu vì cùng với chất lượng cuộc sống được nâng cao, ước mơ sở hữu một không gian sống hay chí ít là sử dụng những món đồ nội thất đúng như ý mình được nhiều người hiện thực hóa.

Bắt kịp với xu hướng này, nhiều công ty nội thất, xưởng mộc hiện nay cũng cung cấp dịch vụ đóng nội thất theo yêu cầu. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm thì không phải đơn vị nào cũng đảm bảo tốt nhất.

Xưởng mộc Alpha chuyên tủ áo thiết kế đẹp, giá xuất xưởng

Xưởng mộc Alpha, trực thuộc Công ty Nội thất Alpha, là một xưởng mộc có tiếng trên địa bàn Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

Đây là nơi đội ngũ thợ mộc giàu kinh nghiệm và tâm huyết làm việc ngày đêm để cho ra sản phẩm đẹp, chất lượng tốt nhất. 

Tủ áo được sản xuất ở xưởng Alpha được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nội thất có trình độ cao bám sát yêu cầu về phong cách, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu,... gia chủ yêu cầu.

Bên cạnh đó, đến với Nội thất Alpha, khách hàng sẽ được nhận tư vấn miễn phí và báo giá minh bạch, chi tiết. Chính sách bảo hành sản phẩm hấp dẫn của Nội thất Alpha cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Để nhận hướng dẫn chi tiết thông tin đặt đóng tủ áo, khách hàng vui lòng liên hệ với xưởng gỗ Alpha qua số điện thoại 0963419977 hoặc tới showroom của xưởng tại địa chỉ TT04-06, Khu liền kề HD Mon, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm.  

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963419977
Chat với nội thất alpha