Thùng Gạo Âm Tủ

Thùng Gạo Âm Tủ

Gỗ :               
Kiểu dáng :    
Phong cách:  
Bảo hành:     
Giá:                1,450,000 đ
Đặc điểm nổi bật của thùng gạo âm tủ

Cuộc sống ngày càng phát triển, các vật dụng trong căn bếp cũng ngày càng hiện đại hơn để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng. Bếp gas cũng đã phát triển lên bếp điện từ, hệ thống lò nướng, lò vi sóng ngày càng hiện đại với các tính năng khác nhau, thùng đựng gạo cũng được thiết kế với nhiều tính năng thông minh và hữu dụng hơn.

Sản phẩm thùng gạo âm tủ hiện đang được bán tại hệ thống của nội thất Alpha với mức giá bán vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài, sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và phải trải qua quá trình gia công tỉ mỉ nên đạt độ hoàn thiện rất cao. Tuy là một sản phẩm từ nhựa nhưng không hề có cảm giác ọp ẹp, rẻ tiền cũng như có các mấu nhựa thừa ra. Mặt tủ sáng bóng, nhiều màu sắc phù hợp với sở thích của người dùng.

Thùng gạo âm tủ có kích thước to nên đựng được lượng gạo lớn. Thùng có 2 ngăn chia đôi để đựng được đồng thời 2 loại gạo. Phần vòi lấy lại thiết kế thông minh giúp bạn có thể dễ dàng lấy đúng lượng gạo cần đong. Tủ được thiết kế kín, chống ẩm mốc, chống côn trùng xâm nhập gây hỏng gạo.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha