Tin doanh nghiệp

                 Công Ty CP QC và Nội Thất Alpha Việt Nam tiền thân là xưởng gỗ mộc ALPHA Việt Nam năm 2011 chuyển sang mô hình Công ty Cổ phần, Alpha Furniture là là chuyên gia tư vấn, thiết kế thi công nội thất. Thiết kế thi công các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…
                Tại Alpha Furniture có đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao, nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tinh tế nhất.
                 Alpha Furniture không chỉ là những thiết kế  đơn thuần mà chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm hướng đến giải quyết những vấn đề về không gian sống của khách hàng và tạo ra những ưu thế để khắc phục những nhược điểm cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.
             Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, chất lượng và đúng tiến độ để làm tiêu chí làm việc. Với mỗi sản phẩm đều được các chuyên gia Alpha Furniture kiểm định chất lượng rất tốt từ nhập khẩu nguyên liệu, khâu sản xuất và xuất xưởng tới tay khách hàng.
            Đến với Alpha Furniture khách hàng có thể đặt hàng nội thất thiết kế thi công trọn gói hoặc đặt đơn thiết kế và sản xuất theo mẫu, từng món Giường, tủ bàn ghế… Với bất kể số lượng công ty Cp QC và Nội Thất ALPHA Việt Nam sẽ luôn phục vụ khách hàng chu đáo. 
 

 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha