Chính sách vận chuyển


CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN, LẮP ĐẶT SẢN PHẨM:
1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại hệ thống showroom noithatalpha.com.vn
 
2. PHẠM VI ÁP DỤNG:
- Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua sản phẩm và dịch vụ tại noithatalpha.com.vn
- Sản phẩm áp dụng: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm trong hệ thống kinh doanh của noithatalpha.com.vn.
- Khu vực áp dụng:
     +  noithatalpha.com.vn giao hàng miễn phí trong khu vực các Quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông.
   + Ngoài khu vực này noithatalpha.com.vn sẽ tính phí vận chuyển theo biểu giá hiện thời của thị trường hoặc theo thỏa thuận cụ thể tại thời điểm giao dịch.
2.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:
- Noithatalpha.com.vn  thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định.
- Noithatalpha.com.vn  sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận được yêu cầu chuyển hàng của khách hàng nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km  tính từ địa chỉ Showroom noithatalpha.com.vn
- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận lại về thời gian, địa chỉ chính xác, các danh mục sản phẩm trong đơn hàng và những thỏa thuận hoặc yêu cầu của khách hàng trong giao dịch mua bán trước đó.
- Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần. Nếu đơn hàng chỉ giao hàng không bao gồm dịch vụ lắp đặt thì thời gian giao hàng có thể lên đến 19h hoặc theo thỏa thuận khi có nhu cầu đặc biệt của khách hàng.
2.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:
- noithatalpha.com.vn thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
- noithatalpha.com.vn lắp đặt miễn phí trong trường hợp: Mặt đá đã được cắt, khuôn tủ bếp lắp hút mùi , các đường điện, đầu chờ nước... đã sẵn sàng và không phải  đục khoét gì thêm, ngoài ra noithatalpha.com.vn sẽ tính thêm phát sinh tùy vào thỏa thuận.
- Khách hàng phải thanh toán chi phí mua các phụ kiện hỗ trợ lắp đặt: như Attomat, Dây điện, ổ điện, Phích cắm, các đầu nối két nước, van, dây dẫn nước, côn thu, ống dẫn hút mùi,…. Không có sẵn đi kèm trong hộp sản phẩm.
- Trường hợp khách hàng tự lắp đặt, cài đặt sản phẩm: Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt, lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…
- Trong trường hợp các vật tư khách hàng tự mua hoặc có sẵn, khách hàng tự chịu trách nhiệm về mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: chất lượng vật tư không đảm bảo dẫn đến rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng …
Trong thời gian giao nhận, lắp đạt và sử dụng sản phẩm , quý khách có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm hoặc dịch vụ của noithatalpha.com.vn  xin hãy liên hệ đến Bộ phận chăm sóc khách hàng của Noithatalpha.com.vn :
Chi tiết xin liên hệ: 
Showroom 1:  Số 6 Hàm Nghi – KĐT Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
Showroom 2:  Sảnh 1 – CT15 – KĐT Việt Hưng – Q. Long Biên – Hà Nội
Showroom 3:  Số 203C – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX 1:  Xã Hát Môn – H. Phúc Thọ - Hà Nội
Xưởng SX 2:  Xã Đông Dư – H. Gia Lâm – Hà Nội
Điện thoại:      0963.41.99.77 – 0936.339.882
Email:             tubepalpha@gmail.com

                                                                                                                 HM

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyên
Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha