Biệt Thự Nhà Phố

Biệt Thự Nhà Phố

Gỗ :               Tự nhiên
Kiểu dáng :    
Phong cách:  
Bảo hành:     
Giá:                300,000,000 đ
Biệt thự nhà phố đẹp

Với sự phát triển của kinh tế như hiện nay kéo theo ngày càng có nhiều thiết kế nhà ở hiện đại và sang trọng. Một trong những phong cách nhiều người hướng đến hiện nay chính là kiểu biệt thự nhà phố.

Những thiết kế biệt thự nhà phố tại nội thất Alpha hoàn toàn được sử dụng bằng gỗ tự nhiên nên mang đến những màu sắc gần gũi và ấm cúng. Đảm bảo có tuổi thọ cao, màu sắc bền màu và không bị mối mọt, ẩm mốc theo thời gian sử dụng.

Với biệt thự nhà phố, đòi hỏi phải có sự sáng tạo cao để mang lại được sự hài hòa và hợp lý nhất cho không gian chung. Thông thường những loại gỗ được sử dụng là gỗ sồi Mỹ, gỗ hương đều tạo được cảm giác ấm cúng và sang trọng vô cùng.

Nội thất Alpha nhận thiết kế toàn bộ mọi công đoạn từ mái nhà, trần nhà cho đến những thiết bị nhỏ nhất như tủ giày. Đảm bảo mang đến sự đồng đều và thống nhất.

Với một căn biệt thự nhà phố được làm 100% bằng gỗ tự nhiên cao cấp chỉ có giá 300.000.000 đồng chắc chắn sẽ là một con số hợp lý nhất dành cho bạn.

Để có biệt thự nhà phố đẹp như ý, hãy đến với nội thất Alpha để có được những lựa chọn tuyệt vời nhất. Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha