bàn trà thông minh - alpha 01

bàn trà thông minh - alpha 01

Gỗ :               
Kiểu dáng :    
Phong cách:  
Bảo hành:     
Giá:               Liên hệ
Ưu điểm vượt trội của bàn trà thông minh alpha 01

Một căn phòng khách hiện đại sẽ được trang trí bởi những vật dụng mang thiết kế và tính năng hiện đại. Đó là lý do Nội thất Alpha đã đem đến sản phẩm bàn trà thông minh alpha 01 này đến với quý khách hàng.

Bàn trà thông minh Alpha 01 chắc chắn là một sản phẩm được tạo nên từ những chất liệu gỗ và mặt bàn làm từ đá Granite cao cấp, sản phẩm mang hơi hướng thiết kế tối giản nhưng hiện đại và cũng không kém phần cao cấp. Nhìn tổng thể, bàn giống như một khối hình hộp chữ nhật vuông vức và không hề có bất kỳ chi tiết thừa thãi nào. Trong khi mặt bàn và phần chân được làm với màu trắng trang nhã thì phần thân giữa lại là chất liệu gỗ cao cấp với màu nâu trầm đặc trưng cùng những đường vân bắt mắt. 2 tông màu đậm nhạt đối lập nhau giúp cho chiếc bàn này thu hút ánh nhìn của mọi người ngay từ lần đầu tiên.

Điểm nổi bật nhất của mẫu bàn trà thông minh Alpha 01 này chính là bởi vì không như những loại bàn trà thông thường khác, sản phẩm này được thiết kế với phần ngăn kéo vô cùng rộng rãi nhưng lại không hề gây vướng víu. Chỉ cần kéo ngang phần thân gỗ ở dưới ra, bạn sẽ thấy một không gian chứa đồ vô cùng tiện lợi với rất nhiều ngăn khác nhau được sắp xếp thông minh. Nhờ vậy, chiếc bàn phòng khách của bạn có thể được tận dụng như một tủ đồ mà không hề tốn thêm diện tích của căn phòng.

Sản phẩm bàn trà thông minh Alpha 01 được bán tại hệ thống Nội thất Alpha với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng chính sách bào hành giúp quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Phòng khách chung cư
100 %

Phòng khách chung cư

Giá: Giá : 1 VNĐ
bàn trà thông minh - alpha 02
18 %

bàn trà thông minh - alpha 02

Giá: Giá : 4,499,999 VNĐ
bàn trà thông minh - alpha 03
16 %

bàn trà thông minh - alpha 03

Giá: Giá : 4,999,999 VNĐ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha