Bản lề cao cấp Blum

Bản lề cao cấp Blum

Gỗ :               
Kiểu dáng :    
Phong cách:  
Bảo hành:     
Giá:                70,000 đ
Bản lề cao cấp Blum có đặc điểm gì?

Để có được những chiếc tủ bếp hoàn hảo thì sự xuất hiện của các loại phụ kiện chắc chắn là không thể thiếu. Một trong số những phụ kiện quan trọng nhất trong toàn bộ hệ thống tủ phải kể đến chính là bản lề tủ bếp Blum, dòng bản lề cao cấp cho những chiếc tủ hiện đại. 

Bản lề Blum sẽ kết nối giữa cánh tủ và thân tủ để người sử dụng có thể đóng mở một cách dễ dàng. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm chính là mẫu thiết kế nhỏ gọn với chất liệu chính là thép nhập khẩu để hạn chế hoen gỉ khi sử dụng lâu dài. 

Bản lề tủ bếp sẽ tạo nên những khoảng trống vừa phải để điều chỉnh hệ thống cánh tủ, cùng với đó các lỗ khoan sẽ được che kín để giữ được độ bắt mắt cho phần cánh tủ khi mở ra. Thiết bị bản lề còn được đánh giá cao nhờ vào tính đa dụng, có thể lắp đặt cho cả những cánh tủ được làm từ gỗ dày và tủ âm. 

Hiện nay, nội thất Alpha hiện đang cung cấp những mẫu bản lề Blum chất lượng, đảm bảo độ bền lâu để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm và đặt mua sản phẩm. 

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936390882
0963 419977
Chat với nội thất alpha